สร้างรายได้


ลิ้งค์ช่วยแชร์ (แนะนำเพื่อน) รับ 0.8% ฟรีทันที (แค่ก๊อปปี้ลิ้งค์ไปแชร์ก็ได้เงินแล้ว) ยิ่งแชร์มากยิ่งได้มาก

รับไปเลยทันที 0.8% เมื่อมีเพื่อนเข้ามาสมัครสมาชิกเพื่อเล่นเกมผ่านลิ้งค์ช่วยแชร์ (แนะนำเพื่อน) ที่ท่านแชร์

ท่านสามารถก๊อปปี้ลิ้งค์หรือดาวน์โหลดป้ายแบนเนอร์ เพื่อนำไปแชร์ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไชต์ส่วนตัว, Blog, Facebook, Twitter หรือ Social media อื่น ๆ หากมีคนสมัครสมาชิก โดยคลิกผ่านลิ้งค์ของท่านเข้ามา ลูกค้าที่สมัครเข้ามาก็จะอยู่ภายใต้เครือข่ายของท่านโดยทันที และหากลูกค้าภายใต้เครือข่ายของท่านมีการเดิมพันเข้ามา ทุกยอดการเดิมพันนั้น ท่านจะได้รับส่วนแบ่งในการแนะนำเพื่อน 0.8% ทันทีโดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆทั้งสิ้น

ตัวอย่าง

o เพื่อนลำดับที่ 1 ท่านจะได้รับส่วนแบ่ง เริ่มต้นในขั้นแรก 0.8% เช่น ลูกค้าท่าน 1 คน แทง 1,000 บาท ท่านจะได้รับ 8 บาท (ท่านจะได้ทุกรายการแทงของลูกค้า)

o เพื่อนลำดับที่ 2 ท่านจะได้รับส่วนแบ่ง เริ่มต้นในขั้นแรก 0.08% เช่น ลูกค้าท่าน 1 คน แทง 10,000 บาท ท่านจะได้รับ 8 บาท (ท่านจะได้ทุกรายการแทงของลูกค้า)

ท่านสามารถทำรายได้ ได้มากกว่า 100,000 บาทต่อเดือนได้ง่าย ๆ เพียงท่าน ก๊อปปี้ลิ้งค์หรือดาวน์โหลดป้ายแบนเนอร์แล้วนำไปแชร์สู่ช่องทางต่าง ๆ โดยรายได้ทุกบาททุกสตางค์ของท่าน ท่านสามารถที่จะตรวจสอบได้ในทุกขั้นตอน งานนี้แจกจริง จ่ายจริง รวยจริง ที่นี้ที่เดียวที่ให้คุณได้มากกว่าใคร

หมายเหตุ: รายได้แนะนำเพื่อนของท่านสามารถรับเงินได้ทุกวันที่ 2-5 ของเดือนถัดไป จะต้องมียอดขั้นต่ำ 1,000บาท ถึงจะสามารถแจ้งถอนได้